Người Mẫu Á Châu Tuyển Dụng
tuyển người mẫu - tuyển mc- tuyển ca sĩ

Tuyển người mẫu

tuyển người mẫu tuyển người mẫu ảnh người mẫu chuyên nghiệp

Hiện nay để đáp ứng nhu cầu và khối lượng chương trình, người mẫu Á Châu liên tục tuyển dụng Người mẫu, tuyển người mẫu ảnh, người mẫu quảng cáo, người mẫu tóc, người mẫu biểu diễn thời trang (Catwalk) cho các chương trình, sự kiện lớn như: lễ khởi công, lễ khánh thành, biểu diễn thời trang, quảng cáo sản phẩm mới…

Chi tiết...
 

Tuyển mc

tuyển mc sự kiện mc chuyên nghiệp

Để đáp ứng nhu cầu cho các chương trình, người mẫu Á Châu cần tuyển MC dẫn chương trình cho các chương trình chuyên nghiệp, tuyển mc hội nghị, hội thảo, ca múa nhạc, chương trình biểu diễn, tổ chức sự kiện…

 

Chi tiết...
 

Tuyển PG - Lễ tân - Nhân viên bán hàng

tuyển dụng pg tuyển lễ tân tuyển nhân viên bán hàng

Công ty Người mẫu Á Châu liên tục tuyển dụng PG- tuyển lễ tân- tuyển nhân viên bán hàng với số lượng lớn nhằm đáp ứng nhu cầu cho khối lượng chương trình. Người mẫu Á Châu cần tuyển pg quảng cáo, pg chạy roadshow, lễ tân chuyên nghiệp, lễ khánh thành, pg lễ khai chương, pg hội thảo, lễ tân nhà hàng, lễ tân khách sạn, nhân viên bán hang tại các siêu thị và cửa hàng lớn với thời gian hợp lý có thể làm fulltime hoặc part-time. 

Chi tiết...
 

Tuyển nhóm nhảy

tuyển nhóm nhảy

Hiện nay công ty Á Châu đang có nhu cầu tuyển nhóm nhảy, nhóm nhạc, nhóm múa, và nhạc công (trống, organ, ...) cho các chương trình ca nhạc, sự kiện, đám cưới, phòng trà. Được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp.

Chi tiết...
 

Tuyển nhóm nhạc

tuyển nhóm nhạc

Nhằm đáp ứng khối lượng chương trình công ty người mẫu Á Châu liên tục tuyển dụng nhóm nhạc, nhóm nhảy, nhóm múa cho các chương trình ca nhac, sự kiện, đám cưới, quảng cáo giới thiệu sản phẩm mới.

Chi tiết...
 

Tuyển ca sĩ - Tuyển dụng ca sĩ

tuyển ca sĩ

Trên con đường phát triển của công ty TNHH Truyền Thông Á Châu và cũng muốn giúp các bạn nam nữ yêu ca hát, đam mê con đường biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp.Với mục tiêu tuyển ca sĩ để bổ sung vào nguồn nhân lực của công ty cũng như tìm kiếm ,khai thác, bồi dưỡng và đào tạo thêm cho các tài năng trẻ và tạo điều kiện hợp tác biểu diễn.

Chi tiết...
 

Tuyển nhóm múa

tuyển nhóm múa

Hiện nay nền nghệ thuật Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ ,rất nhiều chương trình giao lưu trong nước và ngoài nước. Rõ ràng nghệ thuật âm nhạc, nhảy múa, ca hát đã là những hình thức sinh hoạt văn hóa, văn nghệ phổ biến, quen thuộc,chính điều đó vấn đề nhân sự là yếu tố quan trọng để phát triển để mở rộng công ty.

Chi tiết...
 

Tuyển diễn viên

tuyển diễn viên

Á Châu có nhu cầu tuyển dụng diễn viên người mẫu phục vụ cho các chương trình phim truyền hình , phim quảng cáo và các chương trình event ,game show ..v…v.

Chi tiết...